Sản phẩm Vitamin tổng hợp BonLactor dành cho bé của Nhật Bản

Sản phẩm Vitamin tổng hợp BonLactor dành cho bé của Nhật Bản

Sản phẩm Vitamin tổng hợp BonLactor là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất dành cho bé. Đây là sản phẩm đang được các bà mẹ trẻ tin tưởng lựa chọn để có thể mang lại những điều tuyệt vời nhất cho con yêu của mình. Sản phẩm đồng thời cũng là bí quyết chăm sóc con hoàn hảo của những bà mẹ Nhật Bản mà Chiaki shop nghỉ rằng chúng ta nên áp dụng thử, ít nhất là một lần để có thể cảm nhận được điều kỳ diệu mà Vitamin tổng hợp BonLactor có thể mang lại nhé.

Công thức vượt trội của Vitamin tổng hợp BonLactor Nhật Bản
- Vitamin tổng hợp BonLactor là cái tên đã không còn xa lạ gì đối với các bà mẹ và với công thức vượt trội trong bảng thành phần giàu dinh dưỡng của mình thì sản phẩm đã ghi được điểm tuyệt đối trong mắt các bậc làm cha mẹ.
- Bảng thành phần ấn tượng của sản phẩm này bao gồm những dưỡng chất giàu dinh dưỡng như: Vitamin A 60IU, Vitamin B6 20mg, Vitamin D3 20IU, L- lysine hydrochloride 600mg, Lactobacillus/EC-12(5 Trillion/g) 100mg, , Nicotinamido 200mg , Citric Acid anhydrous 300mg, Preservative (sodium benzoate) 60mg, High fructosecorn syrup 30.000mg, Thickener (pectin) 300mg, Flavor 310mg, nước tinh khiết vừa đủ 100ml.
- Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần này giúp cho sản phẩm Vitamin tổng hợp BonLactor khi đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng phát huy được công dụng và có thể bỏ sung được những vi khuẩn có ích cho cơ thể đồng thời ức chế được những vi khuẩn có khả năng gây hại.
- Sản phẩm còn có khả năng tái lập được sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột và có thể làm giảm đi những triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột gây ra. Vitamin tổng hợp BonLactor cung cấp được lượng vitamin cần thiết cho cơ thể trẻ và giúp tăng cường hàng loạt các chức năng trong cơ thể, cải thiện được tình trạng sức khỏe bằng việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường sự hấp thụ dưỡng chất một cách trọn vẹn nhất.

Cách sử dụng Vitamin tổng hợp BonLactor hiệu quả nhất
- Vitamin tổng hợp BonLactor được khuyên dùng với liều dùng thích hợp như sau:Trẻ em 1-3 tuổi uống 5ml *ngày 2 lần .
 Trẻ em từ độ 1 đến 3 tuổi : uống ngày 2 lần và mỗi lần 5ml.
 Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: uống ngày 2 lần và mỗi lần 7.5ml .
 Người trưởng thành cũng có thể sử dụng sản phẩm và uống ngày 2 lần mỗi làn 10-15ml.
- Trong quá trình sử dụng sản phẩm Vitamin tổng hợp BonLactor của Nhật Bản bạn cũng nên chú ý. Không nên sử dụng Vitamin tổng hợp BonLactor cho trẻ dưới 24 tháng tuổi và chỉ dùng sản phẩm khi thật sự cần thiết nhưng phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Vitamin tổng hợp BonLactor là sản phẩm bổ sung chứ không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đối tượng sử dụng đa dạng đặc biết tốt cho trẻ em vì thành phần an toàn và giàu dinh dưỡng.

Xem thêm tại đây: http://cacloaivienuonglamdep.com/tin-tuc/noi-ban-vitamin-tong-hop-tot-nhat-cho-be-co-gia-re-uy-tin-chat-luong